For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Dịch vụ

Thiết kế bếp phong cách Bắc Âu

0₫

  • Thiết kế bếp phong cách Bắc Âu
Chi tiết quảng cáo
Giá tiền : 0₫
Thể loại : Cần bán
Ngày : 12/03/2021
Địa chỉ : E9, Lô A10, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nó đã được tuyên bố rằng nhà bếp là cốt lõi của ngôi nhà. Đó là nơi mọi người tìm kiếm niềm an ủi và là nơi các hộ gia đình tích lũy trong ngày để kiếm ăn, và tất cả những điều cần thiết để tìm hiểu nhau. Đó là lời giải thích nhà bếp của một ngôi nhà phải dễ chịu, dễ chịu, hoặc cực kỳ tiện dụng. Các nhà bếp ở đây, từ Norema của Na Uy, mỗi nhà bếp đều có một cái cụ thể rất riêng trong số nhận dạng hình thức, nhưng mỗi cái có thể có rất nhiều khoảng cách phục vụ một vị trí hấp dẫn cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Các ngăn chia khối không có mái che trong nhà bếp này tạo cho nó một cảm giác máy móc và không hoàn chỉnh rõ ràng. Như vậy có thể, các bộ phận của nhà bếp được làm sạch và hoàn hảo, từ thiết bị nhẹ bằng thép mạ crôm phát sáng cho đến những chiếc ghế scandinavian sáng tạo. Bàn tổ chức tiệc thật lộng lẫy cho những bữa tối thịnh soạn và tiệc tùng trong khi quầy bar nhỏ nằm phía trên thị trấn tạo nên một khu vực ăn sáng sang trọng được nhiều người quan tâm.

Xem thêm : https://linkhay.com/blog/132401/go-oc-cho-su-lua-chon-tot-nhat-ve-ve-dep-va-do-ben

Nhà bếp tốt nhất không phải chiếm quá nhiều diện tích. Căn bếp nhỏ này được giấu bên dưới khu vực sinh hoạt có rào chắn, giúp tăng thêm diện tích cho căn phòng. Việc tận dụng không gian mỗi bên dưới hoặc bên ngoài của các máy có nghĩa là ngay cả nhà bếp bỏ túi này cũng có nhiều khả năng cho các nguyên tắc cơ bản.

Ngay tại đây, Norema đã tìm ra cách bạn có thể tạo ra một góc nghiêng tinh vi trong một ngôi nhà thuần thục và tự nhiên với giá treo nồi từ các cột trên cao và tủ kính phía trước để những người sành ăn trong nhà có thể nhìn thấy bất kể vật chất nào ở bên trong.

Bằng cách sử dụng sự khác biệt quá mức vì bảng màu cho nhà bếp sáng tạo này, các nhà thời trang mang đến cho nó một cảm giác vô tận thứ hai. Một hòn đảo bao quát giúp tăng thêm diện tích sàn trong khi các thiết bị đi kèm với dải phân cách bảo toàn nhiệt độ một cách thông minh, ít suy nghĩ về câu nói quen thuộc về nhiệt và bếp.

Một quầy bao quanh làm cho cảm giác trở thành một căn phòng riêng biệt trong ngôi nhà thường mở này. Chủ đề đổ bóng trắng trên nền trắng chiếm hoàn toàn vị trí thuận lợi của các cửa sổ bức xạ chiều sâu, làm cho mọi bộ phận thực sự cảm thấy hợp lý, mát mẻ và cởi mở.

Tham khảo thêm bài viết: https://nadudesignvn.blogspot.com/2021/03/7-loai-go-tot-nhat-e-lam-noi-that.html


*Hãy kiểm tra thông tin trước khi giao dịch!Đăng xếp hạng của bạn

Top