Nội thất Vận Chuyển Đồ Nội Thất Đi Mỹ Đi Úc

Thảo luận trong 'Xây dựng - Nội thất' bắt đầu bởi cpnlhp, 11/7/17.

  Khu vực: Toàn Quốc / Trạng thái: Giao miễn phí / Giá: 100,000 VNĐ

  Địa chỉ: 97 trần văn khéo p cái khế q ninh kiều TPCT / Điện thoại liên hệ: 0977315049

 1. cpnlhp

  cpnlhp New Member

  CÔNG ty TNHH DV TM LONG HUNG PHAT

  656/11 A Cách Mạng Tháng Tám, P. 11, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

  97 Tran van kheo P cai khe TPCT

  Điện thoại: (08) 39907826, 0909175059 MR : TOAN

  Số Fax: (08) 39934731
  Công ty TNHH Long Hưng Phát xin gởi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến quý công ty/khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Úc, vận chuyển hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Nhật, vận chuyển hàng đi Anh , vận chuyển hàng đi Pháp, vận chuyển hàng đi Đức, vận chuyển hàng đi Thụy Điển, vận chuyển hàng đi Phần Lan, vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ, đi NewZealand, đi hàn quốc, đi Hà Lan , đi Đài Loan, đi Malaysia của Công ty chúng tôi .

  -Công ty Long Hưng Phát chuyên về vận chuyển hàng hoá, chứng từ đi nước ngoài bằng phương thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với giá cạnh tranh nhất hiện nay. đặc biệt chuyên tuyến vận chuyển hàng đi Úc, đi Mỹ, Châu Âu, đi Nhật .
  -Định hướng khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua ,chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ,cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới ,chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình .


  *Dich vụ chúng tôi chuyên về các tuyến Châu Âu, Châu Úc, Nhật, Châu Mỹ, Canada và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:
  +Chuyển phát nhanh Bưu Phẩm,Bưu Kiện ,Hàng Hoá ,Quà Tặng,Hàng Mẫu, Hành lý cá nhân .
   

Chia sẻ trang này