Tag Heuer Với 5 Phiên Bản Đồng Hồ Vượt Bậc Nhất Trong 30 Năm Qua

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tổng hợp' bắt đầu bởi Guest - RVST, 17/7/17.

  Khu vực: empty / Trạng thái: empty / Giá: 0 VNĐ

  Địa chỉ: / Điện thoại liên hệ:

 1. Guest - RVST

  Guest - RVST Guest

  TAG Heuer là thương hiệu tiếng tăm của Thụy Sỹ, tuy mới đổi chuyển thể 30 năm nhưng họ cho thành lập phần lớn kiệt tác đồng hồ làm “điên đảo” thị phần thế giới. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 phiên bản đồng hồ ấn tượng nhất của họ trong 3 thập kỹ cách đây không lâu.
  >> Đồng Hồ Casio Baby-G BA-110PP-8A
  >> Đồng Hồ Casio Baby- G BA-110PP-7A
  >> Đồng Hồ Casio Baby-G BA-110PP-2A
  với thể đề cập năm 2016 gần đây là cột mốc quan trọng đối với nhãn hiệu TAG Heuer. Và đây cũng là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của TAG Heuer (kể tính từ lúc đổi tên vào năm 1986). Còn căn do của thương hiệu này cố nhiên đã có từ năm 1860, phần nhiều những sản phẩm được cung ứng bởi đơn vị đều mang tên nhãn hàng “Heuer” nức danh.

  Lý do của việc chuyển từ Heuer sang TAG Heuer là do một thương vụ bán lại Heuer Leonidas cho hãng đầu tư Techniques d’Avant Garde (TAG) với giá 12 triệu Franc Thụy Sĩ. Mansour Ojjeh – người quản lý việc mua lại Heuer Leonidas của TAG đã ban bố thương vụ này vào 29/6/1985.

  Sau lúc thương vụ hoàn thành vào 1/1/1986, tên công ty và thương hiệu tiêu dùng trên các sản phẩm đồng hồ được đổi thành TAG-Heuer, và rốt cuộc nó được thuần tuý hóa thành TAG Heuer. thành ra, dù rằng tổ chức TAG Heuer đã mang đến 156 năm tuổi đời, nhưng nhãn hiệu TAG Heuer mới chỉ bước sang tuổi 30 vào năm nay mà thôi.

  1. Đồng hồ Formula 1 – 1986

  Formula 1 là phiên bản đồng hồ đầu tiên của TAG Heuer, trình làng tại Basel Fair 1986. Đồng hồ được lấy cảm hứng trong khoảng đội đua công thức một McLaren – Nơi TAG Heuer có 50% cổ phần. Formula một được xem là chiếc đồng hồ đặt nền tảng cho sự vững mạnh của nhãn hàng TAG Heuer, vỏ đồng hồ bằng sợi thủy tinh và bộ máy Quartz.

  [​IMG]Series Formula 1 đặt nền tảng cho sự lớn mạnh của thương hiệu TAG Heuer

  Series Formula 1 là cái đồng hồ quan yếu trong khoảng năm 1986 đến năm 2000, sau mang một thời gian dừng lại và quay trở lại vào năm 2004. đến năm 2016, thì Formula 1 trở thực tình điểm trong bộ sưu tập của TAG Heuer.

  tại sao Formula 1 lại quan trọng?
  Formula một là phiên bản đồng hồ hấp dẫn hơn gần như so có những cái đồng hồ trước Đó của Heuer, phân khúc của đồng hồ này là thị trường trẻ trung và đóng vai trò quan trọng trong việc hướng người mua đến mang thế giới của đồng hồ Thụy Sỹ tổng thể và TAG Heuer kể riêng.

  hai. Đồng hồ Heuer Carrera Re-Edition – 1996

  Vào giữa các năm 1990, TAG Heuer đã thống trị thị phần đồng hồ sở hữu các phiên bản “Six Feature” – chiếc đồng hồ lặn bao gồm các phiên bản: 100, 1500, 2000, 6000 và Se/el. ngừng thi côngĐây là minh chứng cho việc TAG Heuer cố gắng vượt qua chiếc bóng của Heuer – tên nhãn hiệu trước kia của hãng.

  [​IMG]Đồng hồ Heuer Carrera Re-Edition là dòng đồng hồ tưởng nhớ lại “cái tên nhãn hiệu Heuer”

  Nhưng điều chậm tiến độ đã thay đổi khi phiên bản đồng hồ Heuer Carrera Re-Edition xây dựng thương hiệu vào năm 1996, đây là phiên bản cải tiến trong khoảng đồng hồ Carrena mang bộ máy Lemania 1873. Và đây là lần trước hết nhắc từ khi đổi tên thành TAG Heuer, mới mang lại phiên bản đồng hồ lấy tên là Heuer như 1 cách thức hoài tưởng đến quá khứ.

  Lưu ý: Six Feature là gì? ngừng thi côngĐây là 6 tính năng nổi bật:

  – không thấm nước ở độ sâu 200m.
  – Núm căn vặn chỉnh giờ nâng cao khả năng không thấm nước.
  – Khó kép dành cho dây đeo.
  – Vòng bezel xoay 2 chiều.
  – Mặt kính Sapphire.
  – Mặt đồng hồ có những chi tiết phản quang quẻ.
  tại sao đồng hồ Heuer Carrera Re-Edition lại quan trọng?
  ● Sự thành công của Carrera Re-Edition đã làm cho thay đổi TAG Heuer. Điều này giúp thương hiệu này phát triển lại dòng Monaco vào năm 1997 và Monza vào năm 2000, đa số những phiên bản đồng hồ này là 1 sợi dây nối lại quá khức và xúc tiến LVMH (Louis Vuitton Moët Hennessy) tìm lại TAG Heuer. Dưới sự điều hành của LVMH, Carrera và Monaco trong khoảng các chiêc đồng hồ được cung cấp với số lượng ít đã trở nên loại đồng hồ trọng điểm của hãng. ngày nay, Carrera trở thành chiếc đồng hồ nổi danh nhất của TAG Heuer.

  ● Sự thành công của phiên bản đồng hồ Carrera Re-edition đã khiến cho thay đổi chiến lược kinh doanh của cả tổ chức. Cho tới hiện nay, sự ảnh hưởng của phiên bản Carrera đầu tiên vẫn còn rất to.

  3. Đồng hồ Monaco V4 – 2004

  Dưới sự lãnh đạo của CEO – Jean-Christophe Babin, TAG Heuer đã dần đổi thay định hướng hoạt động của hãng, chúng ta mang thể thấy được sự chuyển đổi từ việc tiêu dùng bộ máy Quartz cho những sản phẩm của mình ở năm 1980 và đầu những năm 1990 họ chuyển sang máy cơ. hồ hết bộ máy của đồng hồ TAG Heuer đều được phân phối bởi ETA.

  [​IMG]Đồng hồ TAG Heuer Monaco V4 dùng bộ máy hoàn toàn mới

  Vào năm 2004, TAG Heuer tạo nên tiếng vang lớn trên thị phần đồng hồ thế giới với việc trình làng mẫu đồng hồ Monaco V4. Dòng đồng hồ này ko chỉ sở hữu một mẫu mã 3D đương đại, mà nó còn với một bộ máy V4 hoàn toàn mới. Bộ máy này dùng bí quyết truyền động độc đáo bằng đai thay vì các bánh răng. tới năm 2009, TAG Heuer đã cho mắt đại trà phiên bản đồng hồ Monaco V4.

  tại sao đồng hồ Monaco V4 lại quan trọng?
  ● Đồng hồ Monaco V4 cho thấy TAG Heuer sở hữu thể thay đổi 1 bề ngoài sở hữu tính lịch sử, biến nó thành 1 loại đồng hồ tiên tiến và đổi mới. Thành công của đồng hồ Monaco V4 đã giúp thương hiệu TAG Heuer với thể tiến xa hơn nữa, bằng việc cho ra mắt những chiếc đồng hồ tiếp theo như Carrera Calibre 360, Grand Carrera Pendulum và Mikrotourbillon. hiện giờ, lý do TAG Heuer đưa ra sản phẩm Carrera Heuer-02 Tourbillon cũng nhờ công của Monaco V4.

  [​IMG] Cập nhật ngay thông tin về đồng hồ: Tỏa Sáng mang dòng Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá rẻ Trên Tay

  4. Đồng hồ TAG Heuer Connected

  nếu như các cái đồng hồ nhắc ở trên đều là các sản phẩm thành công vang lừng của TAG Heuer, thì dòng đồng hồ TAG Heuer Connected vẫn chưa biết được căn số sẽ như thế nào. lúc được phỏng vấn vào đầu năm nay, Jean-Claude Biver thừa nhận rằng Connected mang thể sẽ thành cái đồng hồ thất bại lớn nhất trong sự nghiệp của ông.

  [​IMG]Đồng hồ TAG Heuer Connected – Phiên bản Smartwatch ấn tượng của hãng này

  Ở thời điểm mới ra mắt, đồng hồ TAG Heuer Connected mang thể thành công lớn sở hữu doanh số bán hàng đột phá. Nhưng câu chuyện về Smartwatch của TAG Heuer mới chỉ khởi đầu thôi.

  tại sao đồng hồ TAG Heuer Connected lại quan trọng?
  ● Sự thành công của dòng Smartwatch Connected cũng mang thể là dấu chấm hết cho đồng hồ Quartz cảu TAG Heuer, vì mức giá của đồng hồ Connected chỉ ngang bằng hoặc phải chăng hơn so với mức giá sở hữu đồng hồ Quartz của TAG Heuer. Connected có lẽ là một sản phẩm sở hữu thuộc tính may rủi nhất của TAG Heuer nhắc bắt đầu từ Formula một được ra mắt, và cho đến nay thì mọi chuyện có vẻ vẫn ổn. Cho dù việc thành hay bại của Connected vẫn chưa rõ ràng, nhưng cứng cáp nó sẽ định hình lại TAG Heuer trong thập kỉ tới.

  5. Đồng hồ TAG Heuer Carrera 1887 – 2010

  Đồng hồ Carrera 1887 là phiên bản đầu tiên bằng máy Calibre 1887 – máy đồng hồ Chronograph trước tiên được cung ứng bởi TAG Heuer. Bộ máy Calibre 1887 được ra đời 1 phần là do tập đoàn Swatch Group ko còn muốn cung cấp máy ETA cho TAG Heuer và các đối thủ cạnh tranh khác nữa. Nhưng kèm theo theo hợp đồng thì Swatch Group không thể chấm dứt việc này ngay tức khắc, nhưng họ sẽ giảm bớt việc cung cấp lại. chậm triển khai chính là động lực để TAG Heuer tậu một phương án thay thế.

  [​IMG]TAG Heuer Carrera 1887 là phiên bản trước tiên sử dụng máy Calibre 1887

  TAG Heuer đã mang ngay cho mình một phương án thay thế Đó là sắm lại bằng sáng chế máy Seiko TC78 Chronograph, mẫu mã lại 1 số khía cạnh của bộ máy và vun đắp 1 cơ sở vật chất cung cấp để với thể tự sản xuất máy đồng hồ cho riêng mình.
  Và dòng đồng hồ TAG Heuer Carrera 1887 này chính là phiên bản đầu tiên dùng bộ máy Calibre 1887, 1 bề ngoài được kế thừa lại phiên bản Carrera trước nhất năm 1963 – đơn thuần, thanh lịch và sở hữu dáng dấp thể thao.
  tại sao đồng hồ Carrera 1887 lại quan trọng?
  ● Việc ra mắt của đồng hồ Carrera 1887 này vẫn sở hữu một số bàn cãi, nhưng mẫu đồng hồ này là 1 sản phẩm thực sự thành công. Nó cho thấy TAG Heuer có thể tự khiến bộ máy đồng hồ cao cấp cho riêng mình và dẫn đén sự phát triển của Calibre 1969/ CH80. hiện tại, bộ máy Calibre 1887 đã được cải tiến thành Calibre Heuer-01, tiếp diễn vận hành những thế hệ đồng hồ Carrera tiếp theo.

   

Chia sẻ trang này