Sử Dụng Nấm Lim Xanh Có Xuất Hiện Tác Dụng Phụ Hay Không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tổng hợp' bắt đầu bởi Guest - RVST, 17/7/17.

  Khu vực: empty / Trạng thái: empty / Giá: 0 VNĐ

  Địa chỉ: / Điện thoại liên hệ:

 1. Guest - RVST

  Guest - RVST Guest

  Chữa bệnh bằng nấm lim xanh Tiên Phước đã được rất nhiều người bệnh áp dụng. Tuy nhiên, không ít trong số họ lại có những thắc mắc rằng "Tác dụng phụ của nấm lim xanh có hay không?”
  Theo các chuyên gia, cây nấm lim xanh là một trong ít loài thảo dược lành tính, không gây ra phản ứng hay tác dụng phụ dù sử dụng song song với các liệu trình điều trị khác. Tuy nhiên, còn do cơ địa của mỗi người sử dụng là khác nhau, nên không thể tránh khỏi việc có người hợp, có người không.

  Tác dụng phụ của nấm lim xanh còn có thể biểu hiện ở việc đau bụng, tiêu chảy trong một số trường hợp người mắc bệnh ung thư gan, xơ gan, vì hoạt chất chống dị ứng Acid Ganoderic và Ling zhi 8 – Protein gây ra. Nhưng tác dụng phụ này sẽ hết khi cơ thể đã quen dần với nấm lim xanh, sau một thời gian sử dụng.

  [​IMG]

  Đối với người sử dụng nấm lim xanh để tăng cường sinh lực, dược chất có trong nấm sẽ làm tăng lượng Testosterone kéo theo cảm giác ham muốn tình dục tăng lên và làm căng cơ. Điều này có thể gây ra tình trạng bị mụn hoặc hói đầu ở người sử dụng.
  Nếu uống nước sắc nấm lim xanh đặc ngay ở lần đầu sử dụng, có thể gây ra triệu chứng đau bụng dữ dội. Vì thế, khuyến cáo người dùng khi mới bắt đầu uống nấm lim xanh nên sử dụng một lượng nhỏ từ 5 – 10g/ngày, sau đó tăng dần liều lượng đến mức quy định.

  Tác dụng phụ của nấm lim xanh không gây nguy hiểm với sức khỏe người dùng. Nếu gặp một số triệu chứng trên, người dùng có thể hỏi ý kiến bác sĩ hoặc gọi điện đến số điện thoại : 0904 653 639 để nhận được sự tư vấn miễn phí.


  Lần sửa cuối bởi bimbon01; Hôm nay lúc 04:27 PM.

   

Chia sẻ trang này