Tin tức Show Thực Tế Mà Kim Jong Kook Cùng Mẹ Đến Việt Nam Quay Hình Là Gì?

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Kim Jong Kook hiện đang xuất hiện với tần suất dày đặc trên các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài vai trò thành viên trụ cột trong "Running Man", MC chính của "I Can See Your Voice" thì anh còn cùng mẹ mình tham gia chương trình "Let's Go With Mom" và vừa thực hiện quay hình tại Việt Nam. Đây là chương trình mà các thành viên tham gia cùng đi du lịch với đấng sinh thành của mình.

  [​IMG]

  Kim Jong Kook là 1 trong 4 thành viên chính của chương trình


  Trong "Let's Go With Mom", Kim Jong Kook sẽ thể hiện như một người con ngoan khiến cho anh trở thành người con mà mọi bà mẹ muốn có. "Kim Jong Kook, ở ngoài là một ngôi sao Hallyu, ở nhà thì giống như một đứa con gái! Mẹ Jo Hye Sun - người đã trở thành bạn tri kỷ trong cuộc đời của con trai!".

  Anh Hổ chia sẻ rằng anh rất thường xuyên đi du lịch cùng mẹ. Vì khi còn hoạt động ở nhóm Turbo, mẹ anh bị ung thư vú, anh chỉ biết điều đó sau khi bà phẫu thuật. Và anh nhận ra rằng "Ba mẹ sẽ không thể luôn luôn chờ đợi cho tới khi bạn thành công". Từ lúc đó anh đã luôn dẫn mẹ theo cùng mỗi khi có hoạt động ở nước ngoài.

  Trong chương trình, anh còn thể hiện sự thoải mái khi ở cùng với mẹ như đút mẹ ăn đậu hay nằm cùng giường với mẹ một cách rất tự nhiên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Khi đến tham quan Malaysia KL Bird Park, nơi có cơ sở để quan sát quá trình nở trứng của gà con, điều này nhắc Kim Jong Kook nhớ rằng anh đã từng nhận nuôi hai bé gà con ở trước cổng trường. Nhưng rồi một ngày nọ 2 em ấy đột nhiên biến mất:

  [​IMG]

  Và đây là lý do...

  [​IMG]

  Mẹ Jo Hye Sun: "Trước khi Jong Kook kết hôn chúng tôi phải đi du lịch nhiều hơn nữa"


  Và hai mẹ con đã cùng nhau ghi hình cho chương trình tại Việt Nam:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  (Nguồn : KJK Vietfans)

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này