Tin tức Samsung Galaxy S8 Chưa Kịp Hạ Nhiệt, Samsung Đã Rục Rịch Phát Triển Galaxy S9

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Trong khi Samsung Galaxy S8 và S8+ còn chưa được bán ra chính thức, một báo cáo từ Hàn Quốc mới đây cho biết Samsung đã bắt tay vào phát triển thế hệ tiếp theo cho chiếc điện thoại này. Dẫn lời một nguồn tin trong ngành nặc danh, The Bell hé lộ Samsung đã thành lập một nhóm phát triển tấm nền màn hình cho Galaxy S9 từ hồi cuối tháng Ba vừa qua. Trang này cho biết trong khoảng một tháng tới, những linh kiện, thành phần chủ chốt của Samsung Galaxy S9 cũng sẽ được lần lượt phát triển.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S8 và S8+ còn chưa kịp hạ nhiệt thì Samsung đã nóng lòng khởi động dự án mới.


  Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để nói về những tin đồn liên quan đến Samsung Galaxy S9. Dù vậy, Phonearena dẫn lời một số nguồn tin cho biết nhiều khả năng máy vẫn sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch, tương tự như Samsung Galaxy S8.

  Bên cạnh thông tin về Samsung Galaxy S9, trang The Bell cũng nhắc đến chiếc Samsugn Galaxy Note 8. Theo trang này, Note 8 sẽ được trang bị màn hình lên tới 6,32 inch. Đây là mức kích thước màn hình lớn nhất từng xuất hiện trên một mẫu điện thoại cao cấp cuả Samsung. Đáng chú ý, Note 8 được cho là sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình. Đặc điểm này được mong chờ sẽ có trên Samsung Galaxy S8, tuy nhiên có vẻ như ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã không kịp hiện thực hóa nó.

  (Tổng hợp)

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này