Tin tức "phát Hờn" Với Gala Trao Giải Hoành Tráng Dành Cho Teen Yêu Thích Lập Trình Pascal

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  [​IMG]

  500 anh em Trung học “mê” công nghệ hội tụ tại SRobot GALA

  [​IMG]

  Nhìn tớ có “ngầu” không?


  Được tổ chức vào ngày 01/04 “mông lung như một trò đùa” nhưng Gala trao giải SRobot lần V năm 2017 đã “quẩy là quẩy rất thật không đùa được đâu nhé” – một thành viên (ban tổ chức SRobot 2017) hào hứng cho biết. Diễn ra tại trung tâm hội nghị 272, TPHCM, Gala trao giải SRobot lần V- 2017 đã thật sự chiêu đãi những nhà vô địch công nghệ tuổi teen một ngày đăng quang hoành tráng với âm nhạc và giải thưởng đúng chất… con nhà người ta.

  [​IMG]

  Quà thưởng cho đội chiến thắng thiệt là “hoành tráng lệ”, có cả cúp và huy chương luôn!

  [​IMG]

  Đội TDN 172, trường THPT Trần Đại Nghĩa – TPHCM đạt Giải I – Bảng SRobot Liên trường.


  Không chỉ dừng lại ở hoạt động trao giải và tiệc chiến thắng, Gala SRobot lần V- 2017 còn là một đại tiệc sắc màu với những màn trình diễn vũ đạo, âm nhạc và cheer leading ngoạn mục khiến các teen mọt công nghệ thường ngày vốn rất lười quẩy cũng nhiệt tình “hòa vào dòng người” và bùng nổ tại Gala.

  [​IMG]

  Đội cổ vũ khiến cả sảnh tiệc há hốc mồm vì độ hoành tráng


  Cuộc thi SRobot lần V - 2017 bao gồm 3 nội dung thi: SRobot Liên trường, SRobot Mở rộng và Sáng tạo Clip SRobot. Các đội thi sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal để điều khiển tự động Robot Arduino chạy theo địa hình. Với nội dung mới mẻ, hấp dẫn và những cải tiến tốt về công nghệ, cuộc thi SRobot năm nay đã gặt hái được nhiều thành công, thu hút hơn 200 đội thi đến từ 54 trường trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận hào hứng tham gia tranh tài. Trải qua hai ngày vòng loại và vòng chung kết ngày 19/03/2017 kịch tính với những thành tích ấn tượng và cải tiến kỹ thuật đáng ghi nhận từ các đội thi, Srobot đã tìm ra được những nhà vô địch xứng đáng đến từ các đơn vị THPT Chuyên Hoàng Lê Kha – Tỉnh Tây Ninh, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và THPT Mạc Đĩnh Chi.

  [​IMG]

  Đội HLK-TN 50, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha – Tỉnh Tây Ninh đạt Giải I Bảng SRobot Mở rộng.

  [​IMG]

  Đội 11A6, với ý tưởng Robot thu gom rác đến từ trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã đạt Giải I – Bảng Sáng tạo Clip SRobot.

  [​IMG]

  Các đội đạt giải cao trình diễn “siêu phẩm” Robot Arduino của mình.


  Kết thúc Gala trao giải SRobot lần V năm 2017, các đội vô địch còn được nhận thêm một tin vui bất ngờ, đó chính là những tấm vé tham gia vào dự án công nghệ tiếp theo của SaigonTech vào mùa Hè năm nay: Trại Hè công nghệ IT Bootcamp. Đối với những teen đã lỡ hẹn với SRobot lần này thì IT Bootcamp là một cơ hội không thể bỏ qua để một lần nữa được trải nghiệm cảm giác:ăn công nghệ - ngủ công nghệ - chơi công nghệ đúng chất sinh viên Mỹ cùng nhiều phần thưởng “sành điệu khỏi chê”.

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này