Tin tức Nổi Tiếng Là Mc "chặt Chém" Nhất Cbiz, Kim Tinh Vẫn Phải "ngả Mũ Ngưỡng Mộ" Những Mỹ Nhân Này

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Nếu như nói làng giải trí Hoa ngữ, ai là người "ngoa ngoắt", thích mỉa mai giới nghệ sĩ nhất, có lẽ chính là MC chuyển giới Kim Tinh. Bà từng mạnh miệng nói Phạm Băng Băng là "Hồ ly tinh", còn lớn giọng chê: "Cô đừng để đến khi già rồi, khán giả vẫn chỉ nhớ đến mình qua vai a hoàn Kim Tỏa". Không chỉ mình Phạm Băng Băng, ngay cả Hoàng Tử Thao cũng bị MC này chê "vô tài vô đức".

  [​IMG]

  MC chuyển giởi Kim Tinh - "Bà tám" ngoa ngoắt nhất làng giải trí Cbiz


  Nổi tiếng ngoa ngoắt, không nể nang bất cứ ai bao giờ, rất ít khi Kim Tinh dành lời khen ngợi cho bất cứ ai. Tuy nhiên, chính MC này cũng đôi lần thể hiện sự thán phục và ngưỡng mộ với mỹ nhân Cbiz.

  MC Kim Tinh từng dành lời ngợi khen Dương Mịch như sau: "Cô ấy là người rất nghiêm túc, luôn nỗ lực trong công việc". Quả thật, Dương Mịch chưa từng bị ai chê bai về thái độ làm việc hết mực của mình, thậm chí, vì quá nhập tâm vào nghiệp diễn xuất, cô từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với bạn diễn.

  [​IMG]
  2. Thang Duy


  Ồn ào với bộ phim "Sắc Giới", Thang Duy từng bị "phong sát" một thời gian dài, không được xuất hiện trước truyền thông. Tuy nhiên, chính MC đã lên tiếng khẳng định, Thang Duy là nữ diễn viên xuất sắc, chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực. Bà còn chia sẻ suy nghĩ của mình rằng, với những phẩm chất đó, chắc chắn Thang Duy sẽ sớm trở lại showbiz, không chỉ vậy, với phong thái và khí chất của mình, Thang Duy chính là đại diện tiêu biểu phù hợp với văn hoá đại chúng thời đại mới.

  [​IMG]

  3. Vương Phi

  Chuyện tình ồn ào tay ba, tay tư giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi - Trương Bá Chi khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Vậy nhưng, khi được hỏi về Vương Phi, MC Kim Tinh dành những lời khen "ngút ngàn" đối với nữ ca sĩ, không hề bàn luận tới chuyện tình cảm riêng tư của cô: "Tôi cảm thấy Vương Phi vô cùng có sức hút, có phong thái của một bậc diva thực thụ".

  [​IMG]
  4. Tiểu S


  Tiểu S vốn nổi danh là MC quái tính, nhiều lúc "vô duyên" đến mức người khác phải cảm thấy ngượng thay cho cô. Vậy nhưng, trong khi nhiều người ghét bỏ Tiểu S, thì Kim Tinh là "đi ngược lại với đám đông", khen ngợi cô em đồng nghiệp: "Tôi ngưỡng mộ cách cô ấy điều phối và làm chủ talkshow của cô ấy, khiến show có nhịp độ và luôn cuốn hút. Đây là điều mà các MC bây giờ cần phải học tập. Cô ấy vô cùng hoàn hảo đấy".

  [​IMG]

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này