Tin tức "hoàng Tử" Ngủ Li Bì Suốt 18 Tiếng Mỗi Ngày

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Câu chuyện cổ tích về nàng công chúa chìm sâu trong giấc ngủ dài để chờ đợi hoàng tử đến phá bỏ lời nguyền đã vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Thế nhưng, liệu bạn đã nghe đến phiên bản hoàng tử ngủ trong rừng ngay giữa đời thực chưa? Cậu bé Harry Appleton sống ở Anh chính là chàng hoàng tử kì lạ ấy khi mỗi ngày ngủ hơn 18 tiếng và thời gian ngủ có dấu hiệu ngày một dài ra.

  [​IMG]

  Harry ngủ 18 tiếng một ngày và chỉ tỉnh giấc khi nào cơ thể cậu thật sự hồi phục.


  Được biết, Harry là một cậu bé 13 tuổi sống tại thành phố Chesterfield, Anh. Gần một năm nay, Harry bắt đầu có dấu hiệu lơ mơ và ngủ gần như cả ngày dài. Không chỉ thế, không ai có thể đánh thức cậu dậy cho đến khi cậu có thể tự tỉnh giấc. Ba mẹ Harry chia sẻ, lần đầu thấy con trai ngủ hơn 18 tiếng một ngày và không thể nào đánh thức, họ đã nghĩ có khi nào con trai mình chết rồi không.

  Khi đến gặp bác sĩ, Harry được chẩn đoán là mắc chứng mệt mỏi suy kiệt từng hồi và phải nhập viện. Tuy nhiên, chính các bác sĩ cũng không thể nào đánh thức được Harry và tình trạng này ngày một tồi tệ hơn. Điều này khiến ba mẹ cậu bé hết sức lo lắng vì trước đây con trai họ từng là một đứa trẻ vô cùng năng động, thích đá bóng mỗi tuần 3 lần và rất vui vẻ hòa đồng.

  Vì căn bệnh quái lạ, Harry đã nghỉ học 12 tuần liền và có thể phải nghỉ học dài hạn. Chính vì thế, ba mẹ cậu đang tìm kiếm gia sư riêng để bổ túc kiến thức vào những lúc cậu bé tỉnh ngủ. Tuy vậy, việc này cũng trở nên khó khăn khi giờ ngủ của Harry không hề cố định và chẳng ai biết được khi nào cậu thức dậy cả.

  [​IMG]

  Ba mẹ Harry đã tưởng con trai mình đã chết khi không thể đánh thức được cậu.

  [​IMG]

  Các bác sĩ cũng chưa tìm ra cách điều trị căn bệnh ngủ li bì này.


  (Nguồn: Metro)

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này