Tin tức Dùng Dao Đâm Chết Người Chỉ Vì Tiếng Nẹt Pô

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Người đưa tin, 6/4/17.

 1. Ngày 6/4, Công an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thanh Tín (18 tuổi), huyện Hòa Vang để làm rõ hành vi giết người.

  Trước đó, khoảng 19h30 ngày 5/4, Tín đang ngồi chơi tại khu vực vòng xoay khu vực trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang thì Nguyễn Văn H. (27 tuổi) và Nguyễn Phong Anh G. (20 tuổi), cùng ngụ tại địa phương, điều khiển xe máy chạy ngang, nẹt pô in ỏi.

  [​IMG]

  Đối tượng Nguyễn Thanh Tín.

  Cho rằng H. và G. nẹt pô trêu tức mình nên Tín lớn tiếng chửi bới, thách thức. Cả hai người liền quay xe trở lại. Hai bên cãi nhau dẫn đến xô xát.

  Trong lúc mâu thuẫn, Tín rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào lưng H. và ba nhát vào vùng bụng, ngực G. Thấy hai nạn nhân ngã gục, Tín liền bỏ trốn.

  Người dân liền đưa cả hai nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương quá nặng, G. đã tử vong. Riêng H., đến chiều 6/4 đã qua cơn nguy kịch.

  Nhận được thông tin, Công an huyện Hòa Vang phối hợp với Công an TP.Đà Nẵng khám xét, lấy lời khai những người có liên quan, nhân chứng. Sau 4 giờ truy xét, đến 23h30 cùng ngày, Tín bị bắt giữ.

  Hiện, Công an huyện Hòa Vang đã bàn giao hồ sơ, hung khí và đối tượng Tín cho Công an TP.Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

  Huy Cường – Nhâm Thân

  (Theo NĐT)
   

Chia sẻ trang này