Tin tức Điện Thoại Sở Cảnh Sát Mỹ "cháy Máy", Nhưng Không Phải Vì Bão Irma Mà Bởi 3 Chàng Nhân Viên...

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 14/9/17 lúc 12:28.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Vào ngày Chủ nhật (10/9), Sở cảnh sát thành phố Gainesville, bang Florida, Mỹ đã đăng tải bức ảnh selfie của 3 nhân viên cảnh sát Nordman, Hamill và Rengering lên trang Facebook chính thức, đi kèm lời chú thích: "... đội trực đêm đã chuẩn bị sẵn sàng làm nhiệm vụ. #Irma".

  [​IMG]

  Bức ảnh 3 chàng cảnh sát với gương mặt điển trai đã gây bão khắp cộng đồng mạng với gần 500.000 lượt like và gần 265.000 lượt chia sẻ cùng 173.000 lượt bình luận.


  Tưởng rằng dòng thông báo đơn giản ấy sẽ chẳng mấy thu hút người dân địa phương, vậy mà chỉ 2 ngày sau đó, Sở cảnh sát thành phố Gainesville đã phải cập nhật dòng trạng thái của mình vì phải nhận phản hồi quá sức tưởng tượng trong suốt những ngày qua.

  "Chúng tôi đang chết ngập với các bình luận. Chúng tôi xin khẳng định rằng anh chàng Rengering (ngoài cùng bên phải với mái tóc cuốn hút) HIỆN ĐANG ĐỘC THÂN... Làm ơn đừng gọi tới 911 và yêu cầu nhóm cảnh sát này giải quyết "vấn đề" của các bạn nữa", dòng cập nhật mới nhất được đăng tải khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả.

  [​IMG]

  Sở cảnh sát đã phải lên tiếng yêu cầu hội chị em phụ nữ ngừng gọi điện tới 911 sau khi bức ảnh selfie của 3 chàng cảnh sát gây bão.

  [​IMG]

  Giờ thì tôi biết tại sao vợ mình Heather lại đặt vé bay tới Florida rồi.

  [​IMG]

  "Tôi "like" trang của Sở cảnh sát Gainesville chỉ bởi muốn biết khi nào thì bộ lịch mới ra...", một người dùng mạng đến từ Canada cũng để lại lời nhắn.


  Trước những phản hồi quá tích cực của người dùng mạng, Sở cảnh sát thành phố Gainesville cũng đã phải lên tiếng xác nhận: "Sẽ có một bộ lịch" trong thời gian gần nhất có thể.

  Thế mới biết, đẹp trai quá cũng là một cái tội!

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này