Cá nhân Đi Cấp Cứu Vì Gắn 3 Viên Bi Ngọc Trai Vào “duo.ng Va.t"

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi seoyeen, 22/4/17.

  Khu vực: Toàn Quốc / Trạng thái: empty / Giá: 0 VNĐ

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM / Điện thoại liên hệ: 8438779966

 1. seoyeen

  seoyeen New Member

  Gần đây, khoa Ngoại, p.khám Đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận một số trường hợp người bị mắc bệnh bị nhiễm trùng duong vat vì nhét dị vật vào "của quý". Phương án Duong Vat Gan Bi ra sao?

  Nhét ngọc trai để tăng kích thích - Gắn Bi Vào Của Quý O Dau giúp ích gì cho cánh mày râu.


  Trường hợp thứ nhất một bệnh nhân người TP.HCM tên Nguyễn Văn H. Đến khám trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng. Qua thăm khám bác sĩ không thấy có dấu hiệu sốt. Khi này, anh H. Mới kể với thầy thuốc hai bạn đời chồng anh sống ở nước ngoài, mới kết hôn được mấy tháng. Gần đây về nước thăm người nhà, anh H. vào một phòng khám tư ở TP.HCM để đặt 3 viên bi ngọc trai vì tin rằng nhờ nó để kích thích, chiều vợ tốt hơn.

  [​IMG]

  Anh H. Tâm sự, bạn đời mình là người vô cùng xinh đẹp, khi nào trong đầu anh cũng lo lắng không phục vụ bạn đời tốt trong giao hợp tình dục. Để thể hiện tình cảm với bạn gái và bản lĩnh quý ông của mình, anh H quyết định đặt bi dươ.ng vậ.t để tăng khoái cảm khi giao hợp cho bạn đời. Vừa về nước, anh đến phòng khám xin đeo bi vào duo.ng va.t. Sau đấy, anh kiêng quan hệ người vợ chồng 1 tuần. Sau đó quan hệ thông thường và không sử dụng bao cao su.

  Tuy nhiên, được thời gian quá ngắn thì của quý sưng tấy, phù nề và chảy dịch làm cho anh H. Đau đớn. Dù xấu hổ tuy vậy vì không chịu được đau, ra Hà Nội thăm người trong nhà anh H. Đã bắt buộc vào viện xin gặp bác sĩ cấp cứu.

  Theo Thạc sĩ, thầy thuốc Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại, p.khám Đại học Y Hà Nội khi vào khám, toàn bộ của quý của anh sưng đỏ, phù nề. Vết mổ cũ có chảy dịch màu trắng đục và khá hôi. B.sĩ kiểm tra phía dưới hãm bộ phận sinh dục có 1 dị vật tròn, 0,5cm di động ngăn chặn. Phía trên cơ quan sinh dục gần quy đầu có 2 dị vật tròn khoảng 0,5 cm, ấn vào một số dị vật tạo nên đau. Tinh hoàn hai bên thông thường. Một vài xét nghiệm cận lâm sàng công thức máu: Bạch cầu tăng nhẹ, siêu âm ổ bụng thông thường. Đi đi nhẹ thông thường, nước tiểu trong. Khi này, một số chuyên gia chẩn đoán bản thân người bệnh bị nhiễm trùng dương vật sau đặt bi.
  [​IMG]
  Chuyện Gắn Bi Vào Bộ Phận Sinh Dục là làm gì với của quý?

  Mất cơ quan sinh dục vì gài bi!

  Chuyên gia Nguyễn Đình Liên cho biết một vài chuyên gia đã khá nhanh tiểu phẩu lấy bỏ dị vật là 2 viên ngọc trai màu trắng, tròn kích cỡ khoảng 0,5 cm và làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Sau ca mổ người bị bệnh nghỉ ngơi rồi ra viện luôn.

  Các thầy thuốc đã kê thuốc cho người mắc bệnh sử dụng kháng sinh đường uống tại nhà và thay bằng 2 ngày 1 lần. Sau 2 tuần người mắc bệnh khỏi hoàn toàn cũng như làm thủ tục xuất cảnh.

  Nói về trường hợp của anh H. B.sĩ Liên cho biết: "Đây là một trong nhiều trường hợp mà tôi đã gặp sau đặt bi ở cu bị nhiễm trùng. Rất cao quý ông tin rằng việc đặt bi có thể “chiều” được bạn tình, tăng khoái cảm cho bạn tình cũng như thể hiện được bản lĩnh người con trai thế nhưng lợi đâu chưa thấy người đặt bi hay một vài dị vật khác đã đứng trước nguy cơ viêm nhiễm, thủng niệu đạo vì đặt bi.

  Một số hậu quả dễ thấy cũng như rất nhiều nhất ở đặt dị vật vào dươ.ng vậ.t là nhiễm trùng cơ quan sinh dục, thủng niệu đạo, cương đau cậu nhỏ kéo dài, cong vẹo cơ quan sinh dục, xơ hóa vật hang. Rất nhiều trường hợp thủng vật hang dẫn đến chảy máu. Khá nhiều trường hợp dẫn đến hoại tử cậu bé phải cắt cụt trym, tạo ra nhiễm khuẩn máu".

  Chưa khỏi, khi quan hệ dục tình, người đặt bi thường có cảm giác đau đớn cũng như dẫn tới đau đớn cho cả vợ. bác sĩ Liên trả lời việc đặt dị vật còn có thể dẫn tới thủng â.m đạ.o, gây ra đứt tầng sinh môn của bạn tình lúc giao hợp ở những tư thế thất thường.


  Theo Khánh Ngọc (Infonet)
   

Chia sẻ trang này