Tin tức Cuối Cùng, "truyền Nhân" Của "thái Tử Phi Thăng Chức Ký" Đã Xuất Hiện!

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Cuối năm 2015, cư dân mạng Trung Quốc và Việt Nam bất ngờ bị "tấn công" bởi web drama kinh phí thấp nhưng vô cùng hài hước mang tên Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Những tình tiết "bựa" trong bộ phim này mang đến cho người xem những giờ phút thoải mái hơn bao giờ hết. Những tưởng sẽ không còn tác phẩm nào gần đây vượt qua được cái bóng của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Thế nhưng cuối cùng, web drama này cũng đã có truyền nhân là Cực Phẩm Gia Đinh!


  Trailer của "Cực Phẩm Gia Đinh"


  Chàng trai đến từ thời hiện đại Lâm Vãn Vinh (Trần Hách) là kẻ yêu tiền, ham chơi lại không thích bị ràng buộc. Tuy nhiên, Lâm Vãn Vinh cũng được coi là người trọng tình nghĩa, tính tình rộng rãi và đặc biệt mưu trí. Bất ngờ một ngày, hắn xuyên không ngược thời gian đến thành Kim Lăng. Để báo đáp ơn cứu mạng của Nguỵ Lão, Vãn Vinh trở thành gia đinh của nhà họ Tiêu.

  [​IMG]

  Có đầu óc đặc biệt nhạy bén với ngành kinh doanh, Vãn Vinh đã giúp nhà họ Tiêu xây dựng lại sản nghiệp cũng như từng bước phát triển. Trong thời điểm này, hắn cũng gặp Tiêu Thanh Tuyền (Lý Khê Nhuế) – người được coi như hồng nhan tri kỷ của Vãn Vinh. Mặt khác, thấy nhà họ Tiêu làm ăn ngày một khấm khá, nhà họ Đào bèn liên kết với các thương nhân chèn ép ngược. Phát hiện ra Vãn Vinh là át chủ bài của nhà họ Tiêu, bọn họ bèn tính kế bắt cóc hắn cùng đại tiểu thư Tiêu Ngọc Nhược (Kim Thần).

  [​IMG]

  Lúc này đây, nhà họ Đào lại hợp tác cùng Diệu Tiên Hội hòng đẩy nhà họ Tiêu đến bước đường cùng. Lâm Vãn Vinh chấp thuận yêu cầu của đại thần Từ Vị, đưa quân đi đánh Diệu Tiên Hội. Với phương pháp huấn luyện "tân tiến" hơn, quân của Lâm Vãn Vinh đã khiến Diệu Tiên Hội phải xin hàng. Sau đó, Hoàng đế triệu Lâm Vãn Vinh vào cung để ban thưởng nhưng hắn từ chối. Bản thân hắn không màng danh lợi và một mực muốn giữ lời hứa làm gia đinh cho nhà họ Tiêu. Vậy nên, Hoàng đế đành phải ban cho Lâm Vãn Vinh cái tên "Đệ Nhất Thiên Hạ Gia Đinh" làm phần thưởng.

  [​IMG]

  Xuyên suốt 31 tập của Cực Phẩm Gia Đinh là những tình huống hài hước và "bỉ bựa" hơn cả Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Do đến từ tương lai như Bồng Bồng, anh chàng Lâm Vãn Vinh luôn là "trùm cuối" trong các màn bày mưu tính kế đậm chất hiện đại, đem các trò giải trí từ tương lai đến huấn luyện đàn "gà" mỹ nhân. Những biểu cảm lố của Trần Hách cũng được cư dân mạng làm ảnh chế và truyền tay nhau đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

  [​IMG]

  Nụ hôn trán đậm chất phim Hollywood. Phải có yếu tố cháy nổ kèm lãng mạn mới chịu!

  [​IMG]

  Thời trang Burberry phủ sóng thời cổ đại! Tất nhiên chỉ là hàng fake thôi

  [​IMG]

  Bị thương cũng phải có phong cách, không thể tuỳ tiện được

  [​IMG]

  Không hiểu "cha nội" bị bắt cóc hay đi hưởng thụ đây??

  [​IMG]

  Một phút cho sự ngầu… À mà hụt!

  [​IMG]

  Vì người đẹp, ta nguyện hy sinh cả "nhan sắc" chỉ để đổi lại nụ cười của nàng

  [​IMG]

  Biệt đội "The Avengers" phiên bản "Cực Phẩm Gia Đinh"

  [​IMG]

  "Cái quái gì… À mà thôi, xem như ta không thấy!"

  [​IMG]

  Bơm nước cũng phải có "style" riêng

  [​IMG]

  Phút "đam mỹ" nhất thời của hai anh chàng đẹp trai nhất phim

  [​IMG]

  Khi rỉ mũi cũng có thể làm vũ khí lúc nguy cấp!

  [​IMG]

  Một phút "ngáo đá" của Lâm Vãn Vinh


  Cực Phẩm Gia Đinh gồm 31 tập, đã trình chiếu trên trang mạng Youku và đài An Huy, Trung Quốc từ ngày 28/11/2016.

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này