Tin tức Công Thành Tam Quốc Bắt Người Chơi… Làm Nông Dân

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Thanh Niên, 6/4/17.

 1. Thanh Niên

  Thanh Niên Guest

  Theo đó, tính năng mới được hé lộ trong Công Thành Tam Quốc mang tên “Thái ấp” yêu cầu người chơi tham gia trồng trọt, để tăng sản lượng lương thực cũng như xây dựng các công trình phúc lợi để phát triển quốc gia.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Để gây dựng nên một đế chế hùng mạnh, quân lương là thứ người chơi không thể xem thường. Thái ấp ban đầu chỉ là những mảnh đất nhỏ chưa được khai hoang, việc người chơi cần làm là xây dựng các khu công trình để phát triển thái ấp. Người chơi cần xây các hộ dân để cho quân lính ở, thu thuế để lấy tiền xây dựng các công trình quan trọng khác, cũng như mở rộng khu đất và phát triển trồng trọt các loại rau củ, lương thảo phục vụ quân đội cũng như phát triển các kho chứa để mở rộng giới hạn lưu trữ của quốc gia.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dù có hệ thống xây dựng và mô phỏng rất đa dạng nhưng Công Thành Tam Quốc vẫn là một tựa game chiến thuật SLG. Yếu tố xây dựng và phát triển không phải là tính năng được phát triển để làm “loãng” đi chất chiến thuật “hack não” đặc sắc của game nhưng vẫn đủ quan trọng để game thủ không thể bỏ qua.

  Võ Lâm

  (Theo Thanh Niên)
   

Chia sẻ trang này