Tin tức Con Gái Và Những Pha Lột Xác Ngoạn Mục Nhờ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ!

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Channels 14, 6/4/17.

 1. Channels 14

  Channels 14 Guest

  Phẫu thuật thẩm mỹ đã là việc không có gì xa lạ nữa rồi. Với nhiều cô gái thì đây thực sự là một phương pháp hiệu quả khi muốn xinh đẹp hơn và tự tin hơn.

  Và mặc dù từ trước đến nay không thiếu những hình ảnh khiến người ta bất ngờ vì màn lột xác quá sức ngoạn mục và hoàn hảo của các cô gái khi PTTM, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là chủ đề lúc nào cũng thu hút sự quan tâm.

  Mới đây, một chùm ảnh nói về quá trình thay đổi nhan sắc trước và sau khi phẫu thuật của các cô gái đã được chia sẻ lại. Quả thực, có những hình ảnh mà nếu như không biết, người ta sẽ rất khó tin rằng đây là cùng một người. Trong chùm ảnh này, có thể sẽ có những gương mặt bạn cảm thấy khá quen thuộc khi câu chuyện PTTM của họ đã được đăng tải trước đây. Có những gương mặt sẽ khiến bạn bất ngờ vô cùng vì màn lột xác của họ! Cùng xem nhé!

  Gương mặt dài, đôi mắt một mí, khuôn miệng kém xinh của cô gái này đã được thay thế bằng gương mặt xinh đẹp không kém gì các hot girl

  [​IMG]
  Ấn tượng đầu tiên về cô gái này chính là trông nàng cô trẻ ra tới cả chục tuổi!

  [​IMG]
  Từ khuôn mặt vuông vắn, chiếc mũi khá to, sau PTTM cô gái này đã sở hữu gương mặt thon gọn hài hoà hơn rất nhiều

  [​IMG]
  Cô gái này cũng vậy, phần xương hàm không còn thô như trước giúp cô nàng trông nữ tính hơn!

  [​IMG]
  Không chỉ đôi mắt, mà gương mặt cũng có sức sống hơn rất nhiều, đúng không?

  [​IMG]
  Cô gái này cũng sở hữu màn lột xác rất hoàn hảo!

  [​IMG]
  Bạn có tin được không, đây là hình ảnh của cùng một người! Gương mặt dữ dẵn, khó gần và kém hài hoà đã trở nên xinh xắn hơn rất nhiều!

  [​IMG]
  Tuy trước PTTM cô bạn này đã sở hữu gương mặt khá dễ nhìn rồi, sau PTTM cộng thêm việc make-up, thay đổi kiểu tóc, cô bạn lại càng xinh hơn!

  [​IMG]
  Tạm biệt gương mặt bị lệch hàm và đôi mắt thiếu sức sống, cộng thêm việc niềng răng, cô bạn này như thành một người khác

  [​IMG]
  Xinh quá!

  [​IMG]
  Cô gái này chắc chắn sẽ tự tin hơn với ngoại hình của mình!

  [​IMG]

  (Theo Kênh 14)
   

Chia sẻ trang này