Có Nên Niềng Răng Sớm Cho Trẻ???

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tổng hợp' bắt đầu bởi Guest - RVST, 17/7/17.

  Khu vực: empty / Trạng thái: empty / Giá: 0 VNĐ

  Địa chỉ: / Điện thoại liên hệ:

 1. Guest - RVST

  Guest - RVST Guest

  Trẻ em từ 6-7 tuổi là lứa tuổi mà răng vĩnh viễn bắt đầu mọc, do đó việc tầm soát những lệch lạc của răng cũng như xương nên được thực hiện ngay từ thời điểm này.
  Việc tầm soát này sẽ giúp bác sĩ phát hiện ra những lệch lạc sớm về răng (cắn ngược vùng răng cửa, răng cửa thưa kẽ gây cản trở việc mọc của các răng kế cận, răng dư kẽ giữa…) hoặc về xương ( xương hàm trên hoặc xương hàm dưới phát triển không đồng bộ…) để can thiệp kịp thời. Trong độ tuổi này cấu trúc xương của trẻ cũng đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện, việc can thiệp vào xương sẽ dễ dàng, hiệu quả cao, giảm sai lệch về xương giúp cho quá trình chỉnh nha toàn diện sau này sẽ nhẹ nhàng hơn, hiệu quả thẩm mỹ cũng cao hơn và thời gian đeo niềng răng sẽ ngắn hơn.
  Bởi vậy nếu trẻ ở lứa tuổi thay răng vĩnh viễn gặp phải những vấn đề về răng như hô móm, răng mọc lệch, khấp khểnh thì các bậc làm cha mẹ nên sớm đưa trẻ đến khám tầm soát chỉnh nha tại các trung tâm nha khoa để sau này các bé có thể tự tin hơn với việc sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tỏa nắng.
  rang su tham my

   

Chia sẻ trang này