Tin tức Chìm Tàu Ở Lễ Hội Nghing Ông: Ít Nhất 3 Người Chết

Thảo luận trong 'Bàn tròn thảo luận' bắt đầu bởi Người đưa tin, 6/4/17.

 1. Sáng 6/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu), cho biết lực lượng cứu nạn đang tập trung cứu vớt những người bị nạn trong vụ chìm tàu cá gần cửa biển Gành Hào. Thời điểm hiện tại đã xác định có 3 người chết, chưa thống kê được số người mất tích.

  Vụ việc xảy ra lúc 10h cùng ngày khi một ngư dân có tên là Nam (trú tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu) điều khiển tàu đánh cá thuộc loại ghe cào ra biển để theo đoàn dự lễ hội Nghinh Ông. Vừa rời bến vài phút, tàu chạy đến gần cầu Chà Là thì lật úp, khiến toàn bộ người trên thuyền rơi xuống biển.

  Các tàu tham dự lễ hội quay lại cứu vớt và đưa nhiều người bị nạn vào bờ chuyển tới bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hải cấp cứu. Mặc dù được các bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng hiện đã có 1 người tử vong tại hiện trường, 2 người tử vong tại bệnh viện.

  "Tổng số ca nhập viện đến 12h30 là 14 người. Những người tỉnh lại nói có khoảng 20-30 người trên tàu lúc bị chìm", một bác sĩ cho hay.

  Ông Nguyễn Việt Khái, Chủ tịch UBND thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết công an đang làm việc với tài công để xác định số lượng người khi tàu gặp nạn.

  * Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục phản ánh.

  Việt Tường

  (Theo NĐT)
   

Chia sẻ trang này