Điện thoại Cách Sửa Lỗi Màn Hình Iphone 7 Bị Ngả Vàng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi xichpham, 12/6/17.

  Khu vực: empty / Trạng thái: empty / Giá: 0 VNĐ

  Địa chỉ: / Điện thoại liên hệ: 01226925750

 1. xichpham

  xichpham New Member

  Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có những dòng iPhone đời cũ mới bị tình trạng màn hình ngả vàng thế nhưng thời gian gần đây khách hàng đến với Thuận Phát để sửa lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng khá nhiều. Vậy nguyên nhân iPhone 7 bị ngả vàng màn hình và cách sửa như thế nào?


  [​IMG]


  Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ nguyên nhân và tự mình khắc phục lỗi iPhone 7 bị ngả vàng màn hình chỉ vài thao tác đơn giản.

  Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng
  • Nguyên nhân gây lỗi ngả vàng màn hình iPhone 7 chưa tìm ra nguyên nhân rõ ràng như các dòng iphone 4 hoặc iphone 6 nhưng vẫn có thể là do các nguyên nhân dưới đây.
  • Có thể do lớp keo màn hình chưa khô hẳn đối với điện thoại mới.
  • Đối với điện thoại đã qua sử dụng có thể do thời gian sử dụng lâu thì cũng gây ra lỗi ngả vàng màn hình.
  • Vô tình bật chế độ Night Mode.
  Cách sửa lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng
  - Nếu nguyên nhân là keo chưa khô thì bạn có thể đợi thêm vài ngày để cho nó khô hoàn toàn thì hiện tượng ngả vàng màn hình cũng tự động biến mất.  - Nếu vô tình bật chế độ Night Mode thì bạn chỉ cần tắt chế độ này là được bằng cách: Settings => Display & Brightness => Night Shift tại mục này bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sang của màn hình và chế độ ban đêm.

  [​IMG]  - Vào Settings => General => Accessibility => Display Accommodations => Color Filters và kích hoạt tính năng Color Filters. Từ mục Filter List, chọn tiếp Color Tint và di chuyển thanh trượt Hue để gia giảm tình trạng ngả vàng của màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên giảm Intensity đến mức thấp nhất để giúp hạn chế sắc vàng trên màn hình iPhone 7.

  [​IMG]  [​IMG]

  Nếu đã thử các cách ở trên mà màn hình iPhone 7 của bạn vẫn không cải thiện được hiện tượng ngả vàng thì bạn nên đưa nó đến trung tâm bảo hành của Apple hoặc các địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa tốt hơn.

  Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát

  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM

  Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101
   

Chia sẻ trang này