Để có trải nghiệm tốt hơn, vui lòng thay đổi trình duyệt của bạn thành CHROME, FIREFOX, OPERA hoặc Internet Explorer.

Hướng dẫn an toàn khi giao dịch trên https://tudomuaban.vn/

1. https://tudomuaban.vn/ khuyến cáo với các độc giả khi thực hiện giao dịch mua và bán hàng hóa:

- Để đảm bảo an ninh, an toàn khi giao dịch, Người Mua và Người Bán cần hẹn gặp ở nơi công cộng.

- Không thanh toán tiền trước khi nhận được hàng.

- Không gửi hàng trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

- Không thanh toán tiền cho người bán mà Bạn không biết rõ về nhân thân của họ.

- Không nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…

- Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.

- Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng.

- Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng. Bạn có thể nhờ các chuyên gia xác minh về món hàng để tránh mua phải hàng giả.

2. https://tudomuaban.vn/ khuyến cáo với các độc giả là Người tìm việc:

- https://tudomuaban.vn/ có trách nhiệm kiểm tra và lưu giữ thông tin tài khoản đăng tin, số điện thoại gửi tin đăng,… của các nhà tuyển dụng. Việc lựa chọn đơn vị tuyển dụng nào, là hoàn toàn do Người tìm việc quyết định.

- Thận trọng trước những thông tin giới thiệu việc làm, có đề xuất những mức thù lao quá cao, so với vị trí công việc bạn ứng tuyển.

- Thận trọng khi tìm hiểu thông tin Nhà Tuyển Dụng trước khi đến phỏng vấn xin việc. Cảnh giác khi có yêu cầu nộp nhiều loại phí từ nhà tuyển dụng.

- Cảnh giác những nội dung tuyển dụng không rõ ràng: địa chỉ công ty, cửa hàng, văn phòng…

- https://tudomuaban.vn/ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý, bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát, hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên https://tudomuaban.vn/.

- Nếu bạn bị lừa đảo, hoặc biết về một thông tin có dấu hiệu lừa đảo, xin phản ánh trực tiếp với chúng tôi tại: Điện thoại: 0985 582 941 - contacts@tudomuaban.vn

1. Khi đăng tin lên https://tudomuaban.vn/

- Đăng tin có hình sẽ tăng hiệu quả rao vặt hơn 60%. Người mua luôn được "mắt thấy" trước khi "tay sờ". Và hình ảnh này cũng đập vào mắt người lướt web https://tudomuaban.vn/ trước khi họ nhìn tin kế tiếp.

- Khi đăng tin mục "Bất động sản" Bạn cần xác định Quận/Huyện và Tỉnh/Thành. Để chúng tôi xếp tin của Bạn vào đúng hạng mục thông tin và giúp cho người đọc tin dễ dàng tìm thấy tin đăng của Bạn.

- Bạn có thể đăng lại tin cũ, bằng cách sử dụng chức năng "Đẩy tin" miễn phí theo các gói tài khoản.

- Bạn không lạm dụng đăng nhiều tin cùng một nội dung, vì chúng tôi sẽ coi đó là các tin spam. Nhiều tin có nội dung trùng lặp hoặc tương tự như nhau sẽ gây ấn tượng không tốt với Bạn đọc website, và phần nào làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập của toàn hệ thống.

- Với những tin đã mua dịch vụ, vào thời điểm hết hạn dịch vụ, sẽ được hiển thị trở lại ví trí thời gian đăng ban đầu trong mục tin thường.

- Khi đăng tin, bạn cần soạn nội dung có dấu tiếng Việt. Các tin gửi đăng nếu không bỏ dấu tiếng Việt sẽ được bộ phận admin của báo chỉnh sửa lại cho hoàn chính và đúng với thuần phong mỹ tục của báo.

- Bạn có thể xóa tin, đẩy tin, sửa tin ngay tại trên website https://tudomuaban.vn/. Khi gặp phải trường hợp khó khăn về lỗi hệ thống bạn có thể cần liên lạc với bộ phận CSKH của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ.

2. Khi đọc tin trên https://tudomuaban.vn/

- 99% tin đăng trên https://tudomuaban.vn/ đều qua kiểm duyệt. Đội ngũ duyệt tin chúng tôi phải liên tục sửa tin mỗi ngày. Vì vậy hãy yên tâm về chất lượng tin của chúng tôi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn thấy ai đó bán một món hàng quá rẻ so với thị trường. Hãy so sánh giá món hàng bạn định mua với các món hàng tương tự được rao bán trên https://tudomuaban.vn/ để xem chênh lệch giá bao xa. Xin tham khảo "Hướng dẫn An toàn giao dịch" chúng tôi luôn cảnh báo trên tất cả trang tin, chi tiết tại đây.

- Chức năng tìm kiếm: Tùy lĩnh vực quan tâm, bạn đọc có thể tìm thông tin chính xác theo Chuyên mục, chuyên mục con, tỉnh thành ….với từ khóa mà mình quan tâm.

Hi vọng sẽ giúp đỡ, hỗ trợ tốt hơn cho Bạn đọc khi tìm kiếm, tra cứu thông tin trên website https://tudomuaban.vn/

Mọi góp ý, phản ánh, xin mời Bạn liên lạc về:
- Điện thoại: 0985 582 941
- Email: contacs@tudomuaban.vn

1. Tôi đã đăng ký thành viên nhưng chưa nhận được Email xác nhận của https://tudomuaban.vn/?

Trả lời:

- Nếu bạn gặp phải trường hợp trên, do các nguyên nhân sau:

+ Bạn nhập không đúng email khi đăng ký thành viên.

+ Nếu bạn đã sử dụng email Yahoo, Gmail... Xin vui lòng kiểm tra Bulk hay Spam Mail.

- Nếu sau 48h kể từ khi gửi Đăng ký thành viên và Bạn chưa kích hoạt tài khoản thông qua Email xác nhận của https://tudomuaban.vn/ gửi đến, hãy gọi tới số hotline: 0985 582 941

- Với hệ thống AccessTDMB tối ưu của hệ thống lưu trữ 2-TEK DataSave, bạn hãy xem thật kỹ trong các hòm thư của mình nhé.

2. Tôi đã quên mật khẩu không thể login vào https://tudomuaban.vn/?

Trả lời:

Mời bạn nhấp vào Quên mật khẩu, bạn hãy điền địa chỉ Email đã đăng ký vào box Email, sau đó mở email xác nhận của https://tudomuaban.vn/ gửi đến để Tạo mật khẩu mới.

3. Tôi muốn sửa đổi thông tin Thành viên của mình thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Sau khi đăng ký thành công làm thành viên https://tudomuaban.vn/. Muốn sửa đổi thông tin thành viên, bạn vào Trang cá nhân bằng cách nhấp vào email của mình sau khi đăng nhập, tại đó có chức năng cho phép thay đổi Thông tin cá nhân.

4. Tại sao tôi đăng nhập vào tài khoản của mình trên https://tudomuaban.vn/ không được, hệ thống nói tài khoản không tồn tại.

Trả lời:

Bạn có thể xem lại địa chỉ mail, mật khẩu xem đã nhập đúng chưa nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng bạn có thể thực hiện theo câu số 2 “quên mật khẩu”, nếu vẫn báo tài khoản không có trong hệ thống bạn có thể click vào link Đăng ký để đăng kí lại tài khoản.

5. Một số điện thoại, một mail được xác thực mấy tài khoản? Tôi có thể thay đổi số điện thoại này được không?

Trả lời:

Mỗi số điện thoại, mail chỉ có thể xác thực được cho một địa chỉ email. Bạn có thể thay đổi số điện thoại khác vào tài khoản, thỏa điều kiện số điện thoại này chưa được dùng cho một tài khoản nào trước đó.

6. Tôi đã đăng ký tài khoản trên https://tudomuaban.vn/ với email cũ. Giờ tôi không thể dùng lại email cũ. Vậy tôi có thể đổi email cũ sang email mới được không?

Trả lời:

Bạn không thể thay đổi email cũ sang email mới. Bạn cần tạo một tài khoản mới để sử dụng tiếp.

7. Tôi không tạo tài khoản đăng nhập trên https://tudomuaban.vn/ có được không? Tạo tài khoản trên website các bạn có những lợi ích nào?

Trả lời:

Bạn có thể sử dụng một tài khoản thứ 3 thay thế đăng ký trên https://tudomuaban.vn/ như là : Facebook, google, twiter.... Tuy nhiên, nếu bạn tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin, bạn có thể dễ dàng quản lý tin đăng của mình, có thể tra cứu, tìm kiếm, chỉnh sửa tin đăng, và có cơ hội nhận được nhiều thông tin chăm sóc.

Top Android
Android