Để có trải nghiệm tốt hơn, vui lòng thay đổi trình duyệt của bạn thành CHROME, FIREFOX, OPERA hoặc Internet Explorer.
Học hành

Học những kỹ năng tiếng trung thế nào cho hiệu quả?

1,500,000 ₫(Không trả giá)

  • Học những kỹ năng tiếng trung thế nào cho hiệu quả?
vultrcom

Mô tả QC

Giá tiền : 1,500,000 ₫(Không trả giá)
Loại : Cần bán
Ngày : 11/10/2018
Tình trạng : Mới
Sự bảo đảm : Bảo hành
Địa điểm : 146 PHỐ VŨ-ĐẠI PHÚC-BẮC NINH

Học những kỹ năng tiếng trung thế nào cho hiệu quả?

– Học từ vựng tiếng trung:

Ngoài việc học từ vựng tiếng trung từ giáo trình, có thể tự học tiếng trung mảng từ vựng theo chủ đề, học thông qua xem phim, đọc tin tức…. Để ghi nhớ từ vựng tốt, chúng ta có thể học thông qua hình ảnh sinh động, chiết tự, tập viết nhiều, và đối chiếu, liên hệ giữa các từ (như giống khác nhau về bộ thủ, về các đọc, về ý nghĩa)

– Học ngữ pháp tiếng trung

Nắm chắc kết cấu câu: S + V + O, khi học từ vựng tiếng Trung phải phân biệt được từ đó là danh từ, động từ, tính từ, trợ từ, lượng từ…vì nó sẽ thể hiện chức năng ngữ pháp trong câu. Trình tự sắp xếp các loại từ trong câu, trong cụm từ…cố gắng luyện tập các mẫu câu tiếng trung(học thuộc càng tốt), bên cạnh đó học nhiều trợ từ, trạng từ, liên từ trong ngữ pháp tiếng trung để nói tiếng trung lưu loát.

– Luyện nghe tiếng trung

Trước tiên chịu khó kiên trì luyện nghe các bài tiếng trung cơ bản: nghe phân biệt các phát âm nguyên âm phụ âm —>nghe viết lại cách phát âm từ vựng –>nghe các câu đơn giản–>nghe các bài đàm thoại cơ bản –>nghe nhạc, nghe bài học. Nói chung chia nghe thành hai loại: nghe chủ động và nghe bị động. Nghe chủ động là bạn chú tâm vào học nghiêm túc: nghe, ghi chép và phân biệt cách đọc, cách nói, nghe hiểu (học theo trình tự từ dễ đến khó, khá mất thời gian), nghe bị động: như nghe nhạc, xem phim, nghe bản tin… lúc bạn chơi game, làm việc vẫn có thể nghe theo kiểu bị động. Dù sao thì hãy chăm chỉ luyện nghe tiếng trung mỗi ngày.

– Luyện nói tiếng trung

Sau khi tích lũy được số lượng từ vựng, mẫu câu và học các bài hội thoại…nắm chắc phát âm, hình thành tư duy ngôn ngữ thì có thể luyện tập nói: Tập nói những mẫu câu tiếng trung đơn giản, diễn đạt theo nội dung bài học, chú trọng học nói tiếng trung qua khẩu ngữ. Hãy xem những video giao tiếp và thực tập theo, xem đối thoại trong phim và học tập, học cách phát âm, ngữ điệu từ đó.

Hiệu quả gấp bội nếu bạn tới tham gia khóa học tại Ngoại ngữ Atlantic, tại:

-220 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh

-146 Phố Vũ – Đại Phúc – Bắc Ninh

-Hotline: 0972.834.566 – 02223.812.884

 


vultrcom

Địa điểm

Đăng đánh giá của bạn


Tin đăng tương tự

Top Android
Android